Vải Lacoste thun co giãn 4 chiều. – dongphuchv.com

Đồng phục may – Đồng phục công ty chất vải lacoste loại đẹp.

Đồng phục may – Trong phần một của bài viết, Đồng phục HV đã giới thiệu tới quý khách hàng cùng bạn đọc hai chất liệu vải chính đang được thị trường đồng phục ưa chuộng đó là: Chất vải Lacoste 65/35 và chất vải Lacoste 100%. Trong phần hai của bài viết, Đồng phục HV muốn được giới thiệu tới quý khách hàng một số loại chất liệu vải Lacoste đặc biệt trong đó nổi bật nhất chính là chất Lacoste thun co giãn 4 chiều

Đồng phục công ty

                                                                                Đồng phục công ty

Chất vải Lacoste thun co giãn 4 chiều

Sở dĩ chất vải này được gọi như vậy bởi lẽ đây là chất liệu vải được sản xuất chủ yếu trong thị trường miền nam. Trong một vài năm trở lại đây, nhu cầu tại các tỉnh phía bắc và Hà Nội trở nên chuộng loại chất liệu vải này nên một số doanh nghiệp dệt may tại Hà Nội đã tiến hành nghiên cứu và cho sản xuất dòng sản phẩm vải này.

Cảm nhận đầu tiên khi sử dụng chất liệu vải Lacoste thun co giãn 4 chiều đó là một chất liệu vải mềm và mịn hơn so với các dòng vải sợi lacoste thông thường. Đó là do chất vải này được dệt với thành phần bao gồm khoảng 50% sợi cotton, 30% sợi PE và 20% sợi thun (chất sợi giống với vải đồ bơi). Loại vải này được dệt với mắt vải rất nhỏ để chất liệu vải vẫn đảm bảo đầy đủ tính chất của vải Cotton và tạo cảm giác mềm, mịn đến từ sợi thun. Tuy vậy, do chỉ có 50% sợi cotton nên chất vải Lacoste Sài Gòn thường gặp phải yếu điểm đó là chất vải rất nóng. Khi mặc bạn sẽ cảm thấy mồ hôi không thoát ra ngoài nhiều. Do vậy, dòng sản phẩm này thường chỉ thích hợp với khối văn phòng – những người thường ở trong điều hòa.

Chất vải Lacoste nhung

Đây là chất liệu vải được dệt từ sợi cotton và sợi nhung tạo cảm giác mịn trong từng thớ vải. Tuy nhiên, đây là chất vải Lacoste đặc biệt – dòng vải chỉ dành cho các sản phẩm đồng phục công ty cao cấp nên mức giá của sản phẩm là rất cao và có ít đơn vị kinh doanh có thiên hướng lựa chọn. Lacoste nhung chỉ khẳng định vị thế của mình ở dòng vải phục vụ cho các sản phẩm thời trang đẹp trong các shop thời trang cao cấp.

Để tham khảo các chất liệu vải tại Đồng phục HV– Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Đồng phục HV luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng là tốt nhất.

 

a webphu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *