Tiêu chuẩn may và sản xuất đồng phục nhà hàng, khách sạn – dongphuchv.com

Đồng phục nhà hàng khách sạn – Những tiêu chuẩn sản xuất cho sản phẩm đồng phục nhà hàng, khách sạn

Đồng phục nhà  hàng khách sạn – Điều được quan tâm nhất khi chúng ta làm đồng phục nhà hàng, khách sạn đó chính là chất lượng sản phẩm. Ngày nay, khi mà số lượng các đơn vị cung cấp đồng phục tương đối đa dạng sẽ rất khó cho chúng ta tìm được một đơn vị làm đồng phục nhà hàng, khách sạn uy tín với chất lượng đảm bảo. Đồng phục HV đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm đồng phục nhà hàng, khách sạn tại thị trường Hà Nội xin đưa ra một số tiêu chí đánh giá về chất lượng sản phẩm đồng phục, hy vọng rằng với những tiêu chí này Đồng phục HV có thể giúp bạn có được những sản phẩm đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp nhất.

Đồng phục khách sạn - nhà hàng

                                                                        Đồng phục khách sạn – nhà hàng

Tiêu chuẩn may: Với một khách hàng không chuyên về may, bạn sẽ hiếm khi nhận ra điểm khác biệt giữa một chiếc áo đồng phục được may kỹ và một chiếc áo đồng phục may ẩu. Mách nhỏ cho bạn, hãy lộn trái áo, để tìm hiểu chất lượng sản phẩm từ những đường may bên trong áo.

Hãy đảm bảo rằng các đường may vắt sổ không có chỉ thừa và không bị thừa vải cũng như thiếu vải. Ngoài ra, nếu các đường vắt sổ phải nối chỉ và mối nối đó hiện rõ ràng đó sẽ là nơi khiến chiếc áo của bạn dễ dàng bục ra lúc nào mà không biết.

Trần gấu áo không có chỉ thừa và thẳng đều, là tiêu chí tiếp theo bạn phải quan tâm, đường trần rất dễ may, thời gian may chưa đến 2 phút cho một vòng qoanh áo, điều này cũng là sự khác biệt giữa thợ mới và thợ lâu năm. Đối với thợ lâu năm việc trần chỉ luôn đảm bảo đường trần thẳng và đều. Không bị thừa hoặc thiếu vải trên đường trần.

Đồng phục nhà hàng khách sạn – Những tiêu chuẩn sản xuất cho sản phẩm đồng phục nhà hàng, khách sạn.

Chỉ may cùng màu áo là một trong những tiêu chuẩn cơ bản trong việc may đồng phục nhà hàng, khách sạn nhưng thường là kẽ hở bị các đơn vị may đồng phục tận dụng chỉ cũ bỏ qua. Việc thay đổi dây chuyền từ sản xuất sản phẩm này sang sản xuất sản phẩm khác đôi khi người may thường tận dụng chỉ của những sản phẩm trước. Dẫn đến việc khi lộn trái áo chúng ta sẽ thấy áo một màu nhưng chỉ lại là một màu hoàn toàn khác.

Bo tay áo cuốn chỉ không đều – thừa vải: Bởi vì nó nằm ở phần bo tay áo bên trong nên có lẽ cũng là một điểm khiến chúng ta ít chú ý đến, và khi mặc nó sẽ nằm dưới bắp tay của chúng ta. Tuy vậy nó cũng là một trong những yếu tố khiến chiếc áo bị bong chỉ và hỏng phần tay áo lúc nào mà không biết. Đường cuốn ở bo tay áo đối với những chiếc áo cổ bẻ yêu cầu cuốn đều tay và không thừa vải ở phần cuối của đường cuốn mới là chuẩn nhất.

Đồng phục HV nhận may và in các sản phẩm đồng phục chất lượng, giá thành hợp lý trên cả nước.

a webphu

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *