Những bộ đồng phục hàng thời trang nhất thế giới (phần 2). – dongphuchv.com

Đồng phục đẹp – những mẫu đồng hàng không ấn tượng trên thế giới.

Đồng phục đẹp –  ở phần 1 chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 5 mẫu đồng phục hàng không ấn tượng , ở bài tiếp này xin giới thiệu với bạn 5 mẫu đồng phục hàng không khác không kém phần độc đáo.

  1. Hãng hàng không Porter Airlines: Hãng hàng không này của Canada đi theo xu hướng hoài cổ với thiết kế của nhà thiết kế nổi tiếng Kimberley Newport-Mimran. Sự kết hợp giữa bộ vét màu trơn cùng khăn và mũ cùng tông màu tạo cho các nữ tiếp viên một vẻ nữ tính, duyên dáng, chuyên nghiệp.
  2. 2. Hãng hàng không Thai Airways: Với tông màu sắc tươi sáng và rực rỡ, bộ đồng phục của tiếp viên hãng Thai Airways mang vẻ truyền thống, duyên dáng, với váy dài kết hợp áo khoác thanh lịch, khăn cùng tông.
  3. Hãng hàng không Singapore Airlines: Các nữ tiếp viên của hãng Singapore Airlines mặc bộ đồng phục được thiết kế dựa trên mẫu trang phục truyền thống Sarong Kebaya của người Singapore. Bộ đồng phục này được sử dụng từ năm 1972 cho tới nay và đã trở thành biểu tượng cho hãng.

Đồng phục đẹp –10 mẫu đồng phục đẹp nhất trái đất.

  1. 4. Hãng hàng không Korean Airlines: đồng phục của hãng là do nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Ý, Gianfranco Ferré, thiết kế bộ đồng phục với tông màu xanh dịu mát kết hợp với trắng kem thanh lịch, chuyên nghiệp và vẫn vô cùng ấn tượng.
  2. 5. Hãng hàng không Air France: Các nữ tiếp viên của hãng Air France mặc đồng phục sang trọng gồm váy đen, thắt lưng màu đỏ nổi bật do hãng thời trang Christian Lacroix của Pháp cung cấp. Bộ đồng phục này tạo cho người mặc sự trang nhã, duyên dáng,  thời trang và sang trọng.

Đồng phục HV chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu đồng phục trên cả nước, từ đồng phục 3D hiện đại, đồng phục lớp, đồng phục nhà hàng , khách sạn, đồng phục công ty.. đến đồng phục áo thun giản dị.

a webphu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *