Nguyên nhân logo, hình ảnh thêu ra màu, bạc màu và cách khắc phục. – dongphuchv.com

Đồng phục đẹp – nguyên nhân hình in, thêu trên đồng phục ra màu.

Đồng phục đẹp – Logo khi in hoặc thêu ra màu, bạc màu là điều mà bất cứ ai đều không mong muốn nhưng khi đã xảy ra thì làm cho giá trị bộ đồng phục của bạn giảm đi rất nhiều, thậm chí còn không sử dụng được nữa. làm bạn mất thời gian và tiền bạc may đồng phục mới. chúng tôi xin chia sẻ với bạn 3 nguyên nhân gây ra tình trạng này.

Đồng phục đẹp

                                                                                    Đồng phục đẹp

Sử dụng chỉ thêu chất lượng thấp:Đây là nguyên nhân đầu tiên làm hình thêu bị ra màu, bạc màu nhanh chóng. Hiện trên thị trường có nhiều loại chỉ thêu, mực in chất lượng thấp nhập từ Trung Quốc hay được gia công từ những cơ sở nhỏ chất lượng kém, không có quy trình rõ ràng. Do chi phí thấp nên không ít địa chỉ sử dụng loại chỉ, mực in này để may, tránh gặp rắc rối này bạn nên hỏi kỹ địa chỉ, nguồn gốc của loại chỉ, mực in sử dụng. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sản xuất chỉ may thêu chuyên nghiệp là chỉ của Minh Giang và Phong Phú.

Đồng phục đẹp – nguyên nhân hình in, thêu trên đồng phục ra màu.

Lựa chọn vải được xử lý đặc biệt: Tùy thuộc vào các loại vải mà chỉ thêu có thể ra màu hay không, chất liệu vải cũng là nguyên nhân gây ra chỉ thêu, hình in ra màu trong khi xử lý vải , đặc biệt là loại vải màu trắng, nhà sản xuất vải đã dùng thuốc tẩy trắng nhưng lại không xử lý tốt bề mặt vải, khiến chất tẩy còn lại trong vải, khi in thêu hình ảnh lên, do đó khi giặt đồng phục chất tẩy này ảnh hưởng đến chất lượng của logo thêu và in khiến chúng bị ra màu. Lỗi này chỉ người  trong nghề nhiều năm mới biết.

Sử dụng các loại chất giặt tẩy mạnh: Chỉ thêu, màu in được sử dụng tốt nhưng nếu bạn sử dụng các chất tẩy mạnh như JAVEN với nồng độ cao, trong thời gian dài làm cho chỉ thêu ra màu và hình in bị phai. Nên hạn chế sử dụng các loại chất tẩy này để đảm bảo đồng phục tốt nhất, bền đẹp nhất.

Để có được bộ đồng phục đẹp,bền màu và chất lượng bạn nên chọn một địa chỉ may hợp lý có uy tín chất lượng trên thị trường.

Đồng phục HV địa chỉ hàng đầu in may đồng phục chất lượng, giá thành hợp lý.

webphu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *