Một số mẫu đồng phục đẹp của các công ty, thương hiệu nổi tiếng. – dongphuchv.com

Đồng phục đẹp – Đồng phục công ty FPT

Đồng phục HV – FPT và Vietel là hai đơn vị công ty lớn tại Việt Nam, chắc hẳn các bạn đều biết 2 công ty này, nhưng đồng phục của họ bạn đã chưa. Hãy cùng chúng tôi xem qua mẫu đồng phục của họ nhé.

Đồng phục công ty FPT –  trong nhiều năm qua đồng phục công ty này cũng đã thay đổi theo xu hướng thời trang, từ các mẫu đồng phục cổ tròn, cổ tim, cổ bẻ, những thay đổi luôn tạo phong cách đa dạng, mới mẻ cho cả người  mặc lẫn người nhìn, Vào mỗi dịp đặc biệt FPT luôn tạo cho mình những mẫu đồng phục đặc trưng, ấn tượng riêng, phục vụ cho quá trình quảng bá.

Đồng phục đẹp – Đồng phục công ty Viettel

Viettel – cũng là một doanh nghiệp lớn, yêu cầu quảng bá thương hiệu là rất lớn, do đó lượng đồng phục họ sử dụng cũng nhiều, độc đáo phục vụ cho từng chiến dịch quảng bá khác nhau. Đồng phục sử dụng riêng cho các chuỗi cửa hàng Viettel store, đồng phục sử dụng cho các nhân viên tại công ty, nhân viên chăm sóc và tư vấn khách hàng, nhân viên kỹ thuật, tất cả đều đẹp và có in hình ảnh logo, thương hiệu của Viettel.

Bạn muốn có những sản phẩm phục vụ vào nhiều mục đích khác nhau vẫn có sự kết nối, liên kết với nhau, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, Đồng phục HV chuyên sản xuất cung cấp các mẫu đồng phục đẹp của công ty, nhà hàng khách sạn, mầm non mẫu giáo, đồng phục lớp, … theo yêu cầu của khách hàng.

webphu

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *