Mẹo nhỏ giúp áo thun lâu phai màu. – dongphuchv.com

Đồng phục áo thun – cách sử dụng lâu phai màu.

Đồng phục áo thun – Trang phục mặc hàng ngày sau một thời gian sử dụng bị phai màu hay ố vàng là điều không ai có thể tránh khỏi . Để hạn chế được điều này chúng tôi sẽ chia sẽ  với bạn một số mẹo nhỏ sau:

Thứ nhất : Dù quần áo bạn mua đắt hay rẻ tiền thì việc quần áo giặt ra màu là điều khó tránh khỏi. Khi giặt áo thun lần đầu bạn nên cho một ít giấm hoặc phèn vào thau nước, điều này sẽ giúp cho quần áo lâu phai màu hơn. Và một điều cần chú ý đó là khi mua về chúng ta không nên mặc liền vì trong quần áo mới có khá nhiều hóa chất nguy hại đến da.

Thứ hai: Đối với áo sơ mi thì nên dội qua nước sôi trước rồi mới giặt. Riêng đối với áo may bằng chất sợi tổng hợp đặc biệt  thì lưu ý không được sử dụng cách này.

Thứ ba: Nếu bạn muốn quần áo của mình bền màu hơn, sử dụng tốt hơn, trước khi giặt bạn nên cho một ít muối vào nước. Cứ hai lít nước thì cho  thêm 2 thìa to bột giặt cùng 3 thìa muối rồi kỹ giũ sạch là được.

Thứ tư: Khi sử dụng áo trắng lâu ngày hay bị ố vàng, khiến cho chiếc áo của bạn nhanh cũ. Cách khắc phục điều này khá đơn giản.

Sau khi giặt cho áo vào chậu nước sạch, nhỏ 4-5 giọt giấm ngâm 20 phút. Sau đó lấy áo ra rồi phơi dưới ánh nắng.

Thứ năm: Đối với áo tơ tằm sau khi giặt khó là phẳng bạn nên cho áo vào túi nilon rồi đặt vào ngăn tủ đá lạnh một lúc rồi lấy ra bạn sẽ thấy hiệu quả hơn mong đợi

Hy vọng với những mẹo nhỏ trên đây sẽ phần nào giúp các bạn bảo quản được những trang phục thường mặc nói chung và đồng phục áo thun nói riêng.Đối với đồng phục mầm non, đồng phục lớp các bạn hãy sử dụng một số cách trên để giữ cho quần áo của mình luôn trắng và mới khi đến trường.

Đồng phục HV đồng hành cùng các bạn.

webphu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *