May áo thun đồng phục tại Thanh Xuân Hà Nội. – dongphuchv.com

Áo thun đồng phục – Dịch vụ may áo thun tại đồng phục HV.

Áo thun đồng phục – hiện nay áo thun đồng phục là lựa chọn của nhiều đơn vị công ty khi may đồng phục cho nhân viên. Tập thể bạn có nhu cầu may đồng phục nhưng chưa biết chọn lựa đơn vị may nào phù hợp, chúng tôi tự đề cử bản thân vì những lý do sau.

Thứ nhất với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi có đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, từ khâu thiết kế, cắt may, và in ấn sản xuất ra sản phẩm, đội ngũ lành nghề chúng tôi hoàn thành nhanh chóng các công đoạn đảm bảo chất lượng cũng như thời gian giao hàng cho khách hàng.

Áo thun đồng phục

                                                               Áo thun đồng phục

Thứ hai là quy định về dịch vụ của chúng tôi :Đồng phục HV nhận may áo đồng phục đáp ứng hầu hết các yêu cầu hợp lý của khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa ra các tư vấn hữu ích cho mẫu đồng phục mà khách hàng muốn từ cách chọn vải là sao cho độ thoáng mát, hút mồ hôi tốt, in màu sắc đúng tông,… đến làm sao để có được sản phẩm giá rẻ mà vẫn chất lượng.

Thứ ba chính là gói dịch vụ của chúng tôi:

–  Lên ý tưởng và thiết kế miễn phí kiểu dáng áo thun phù hợp với yêu cầu của khách hàng,

– Tư vấn chọn vải phù hợp với mong muốn, mục đích mặc và tài chính của khách hàng.

– Tư vấn thiết kế đặt vị trí in, thêu hình ảnh  logo sao cho nổi bật và ấn tượng nhất.

– Giao hàng tận tay khách hàng, nhanh chóng, đúng thời gian.

– Cung cấp đồng phục nhanh khi khách hàng có nhu cầu sử dụng gấp.

 

Thứ tư là cam kết bảo hành: – Chúng tôi đổi 100% đối với các sản phẩm mắc lỗi kỹ thuật bao gồm: chất vải nổ, đường may lệch, hình in sai, ….

Đồng phục HV trên toàn quốc.

Chúng tôi nhận may, in áo đồng phục cho tất cả các đơn vị trên toàn quốc, các sản phẩm hoàn thành luôn đảm bảo chất lượng đi kèm, chúng tôi với tư cách là đối tác uy tín của hàng trăm đơn vị trên cả nước mong muốn đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm tốt nhất.

Với phương châm “uy tín – chất lượng – giao hàng đúng hạn” chắc chắn chúng tôi sẽ không làm các bạn thất vọng.

Đồng phục HV chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồng phục áo thun, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng, khách sạn, đồng phục lớp, đồng phục 3D, đồng phục mầm non mẫu giáo…

a webphu

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *