Kiểm hàng nhanh phát hiện lỗi quần áo đồng phục với 4 cách đơn giản. – dongphuchv.com

Đồng phục may – mách bạn cách phát hiện lỗi đồng phục may nhanh chóng.

Đồng phục may – Thường khi nhận quần áo đồng phục khách hàng có xu hướng xem nhanh qua rồi đếm số lượng., điều này rất dễ bỏ qua lỗi, cũng có khi bạn tốn nhiều thời gian kiểm tra mà không phát hiện lỗi. Vậy làm cách để phát hiện lỗi nhanh chóng mà không tốn nhiều công.

Đồng phục có nhiều chi tiết  thường có nhiều lỗi, nhưng lỗi thì thường xảy ra ở một số chi tiết và vị trí nhất định, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lỗi thường gặp.

Một số lỗi thường gặp khi in may đồng phục.

Chất liệu và màu sắc của đồng phục: Hãy kiểm tra màu sắc và cảm nhận chất vải bằng cách kiểm  tra trực tiếp với hàng mẫu, bạn không nên kiểm tra một cách cảm tính.

Size và form của đồng phục:  Khi kiểm tra size bạn hãy mặc thử quần áo để kiểm tra, cách tốt nhất vẫn là nên kiểm tra trực tiếp với các form mẫu.

Họa tiết in như logo và slogan: Phần này cần kiểm tra kỹ lưỡng vì các chi tiết nhiều dễ mắc lỗi, khi phát hiện lỗi có thể phải may lại toàn bộ, vì hình ảnh của công ty, đơn vị của bạn, bạn nên so sánh logo thật kỹ với logo gốc.

Kiểm tra các chỗ đan nhau của đường may và chỗ nách kẹp: Lỗi may phổ biến của đồng phục  là bị lủng nách và  các chỗ giáp nối với nhau. Lỗi này dễ khiến đồng phục bị rách khi mặc và gây ra những tình huống khó xử khi mặc.

Hy vọng với những lưu ý của chuyên gia đồng phục tại Đồng phục  HV sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi đồng phục nhanh chóng và chính xác khi đặt may các bộ đồng phục. Bạn muốn một sản phẩm đồng phục không lỗi và chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.webphu

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *