Giảng viên cũng bắt buộc phải mặc  đồng phục. – dongphuchv.com

Đồng phục đẹp –  quyết định mặc đồng phục tại Trường đại học ngân hàng TP. Hồ Chí Minh

Đồng phục đẹp – nhà trường lấy ý kiến của toàn thể giáo viên, cán bộ công nhân viên trường về quy định về đồng phục dành cho các giảng viên khi giảng dạy tại trường: giảng viên nam mặc quần tây đen, áo sơ mi trắng, đeo bảng tên và thắt cà vạt, mang giày khi đến lớp  trong các buổi hội thảo, hội nghị … thì mặc thêm áo vest màu đen. Đối với giảng viên nữ mặc áo dài màu sắc tự do, kín đáo, phù hợp với  môi trường giáo dục, và đeo bảng tên, đi giày, dép có quai hậu, mặc thêm vest khi vào mùa lạnh..

Đồng phục giảng viên

                                                                          Đồng phục giảng viên

Thông báo này nhận được nhiều ý kiến từ các giảng viên trong trường , ngoài những ý kiến tích cực thì những ý kiến trái chiều cũng được đưa ra, đa phần mọi người cảm thấy cứng nhắc, gò bó khi mặc đồng phục, và những ý kiến liên quan đến sự bất tiện khi mặc đồng phục như áo sơ mi trắng dễ bẩn, trang phục áo dài gây bất tiện trong việc di chuyển, đi lại…

Lợi ích của việc mặc đồng phục

Khi cân nhắc đến lợi ích của việc mặc đồng phục mang lại thì cán bộ giảng dạy tại trường đã đồng ý mặc đồng phục theo quy định.

Mặc đồng phục quy định giúp chấn chỉnh nề nếp, phong cách giáo viên, cải thiện hình ảnh  môi trường sư phạm. Bên cạnh đó mặc đồng phục giúp nhà trường dễ phát hiện ra người lạ đột nhập vào trường,công tác an ninh tốt hơn, nề nếp sinh hoạt,  giảng dạy của trường đi vào quy củ

Quyết định cũng cân nhắc đến ý kiến của các giảng viên quyết định mặc đồng phục vào thứ 2 và thứ 6 hàng tuần. Các ngày còn lại được  mặc trang phục tự chọn cách lịch sự, trang nhã, gọn gàng, kín đáo phù hợp với môi trường sư phạm.

Liên hệ với đồng phục HV để có những mẫu đồng phục lớp, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng – khách sạn, đồng phục mầm non,.. phù hợp nhu cầu sử dụng của bạn.

webphu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *