Giúp chàng chọn chất liệu vest  vào mùa hè cho các chàng. – dongphuchv.com

Đồng phục nhà hàng khách sạn-  chọn chất liệu may vest vào mùa hè.

Đồng phục nhà hàng khách sạn – Thời tiết đang dần nóng của mùa hè khiến các chàng trai ngại mặc các trang phục dày và nóng , vậy nên để có thể thoải mái hơn trong các bộ vest thì cần lự chọn được những chiếc vest nhẹ nhàng và phù hợp với nhiệt độ ngày hè.

Đồng phục nhà hàng - khách sạn

                                                                 Đồng phục nhà hàng – khách sạn

Chọn chất liệu vải may vest: Vải cotton, đặc biệt là loại vải cotton 100% đây là một trong những chất liệu rất được ưa chuộng nhất khi thời tiết nắng nóng bởi độ thoáng mát và thấm hút mồ hôi mà nó mang lại. Với chất liệu cotton và những gam màu ấm, sáng giúp bạn có thể tạo ra những mẫu vest phá cách cho chính mình, bằng cách kết hợp với áo sơmi thô màu đỏ hoặc xanh biển, kèm theo một chiếc cavat kẻ sọc nổi bật sẽ khiến bạn trông nổi bật.

Đồng phục nhà hàng khách sạn – lựa chọn vải lanh cho áo vest ngày hè.

Bên cạnh vải cotton thì vải lanh cũng là một sự lựa chọn thích hợp , đây là chất liệu vô cùng nhẹ, mỏng và thoáng mát, là một gợi ý tuyệt vời cho những ngày hè. Tuy nhiên chất liệu này rất dễ bị nhăn, do vậy bạn nên sử dụng đến bàn là hơi nước cho các mẫu vest bằng vải lanh, tránh gấp lại và đặt đồ khác lên nhiều.

Chất liệu này nổi bật với gam màu camel, kết hợp với áo sơmi màu đen hoặc màu trắng. Tuy nhiên lựa chọn hoàn hảo nhất chính là màu xanh. Hãy thử một chiếc áo sơmi màu xanh khỏe khoắn với một chiếc cavat màu xanh hải quân bạn sẽ nhận thấy sự hòa hợp nhất.

Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục chất lượng và giá thành hợp lý cho khách hàng trên cả nước.

Các mẫu đồng phục mà Đồng Phục HV cung cấp là đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục công ty, đồng phục áo lớp, đồng phục áo thun, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục mầm non khách sạn,… theo thiết kế của khách hàng.

a webphu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *