Làm mới trang phục với họa tiết “con công”. – dongphuchv.com

Đồng phục nhà hàng khách sạn – Oanh tạc thời trang với họa tiết “con công”.

Đồng phục nhà hàng khách sạn  –  Vải chăn con công,  đang oanh tạc làng thời trang. Không chỉ các sao, mà các bạn trẻ cũng thích thú vô cùng với kiểu trang phục này.

Hãy cùng đồng phục HV tham quan những mẫu váy chăn con công được teen thích thú.

Đồng phục khách sạn - nhà hàng

                                                              Đồng phục khách sạn – nhà hàng

Vào những năm 80, 90 ở miền Bắc Việt Nam,  bạn sẽ thấy,  hầu hết gia đình đều sở hữu một vài chiếc chăn con công. Điểm dễ dàng thấy là loại vải này có màu sắc xanh đỏ sặc sỡ với họa tiết hoa phù dung và con công nổi bật.

Đồng phục nhà hàng khách sạn – Họa tiết “con công” trào lưu hot trong giới trẻ.

Loại vải này,  đã đi sâu vào tâm trí mỗi người trong thời bao cấp, thời gian gần đây,  nó trở thành trào lưu hot trong giới trẻ và các sao nổi tiếng.

Không thể phủ nhận, vải chăn con công đem lại sức nóng không thể chối bỏ trong mùa hè này. Những bộ trang phục họa tiết con công đã làm mưa làm gió trên các diễn đàn, mạng xã hội, … được giới trẻ thích thú. Và sẽ thật là tiếc khi bạn không sở hữu cho mình một chiếc váy, áo, hay một đôi giày với họa tiết vải chăn con công.

Những chiếc váy hai dây xinh xắn, chiếc áo sơ mi họa tiết con công hoa lá cành cực bắt mắt.

Một chiếc áo chăn con công là quá đủ để thu hút sự chú ý, vậy nên bạn chỉ cần mix với một chiếc skinny jeans, chân váy juyp hay quần cullotes đen là bạn đã có ngay vẻ ngoài cực chất.

Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo lớp, đồng phục áo thun, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục công ty,…chất lượng tốt nhất và giá thành tốt nhất đến khách hàng trên cả nước.

a webphu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *