Đầm cho các nàng bụng bự dự tiệc đẹp. – dongphuchv.com

Đồng phục nhà hàng khách sạn – Đầm vừa dự tiệc vừa đi chơi, quá tiện lợi!

Đồng phục nhà hàng khách sạn – Với các nàng béo bụng, chọn đầm phù hợp sẽ giúp các nàng ăn mặc tự tin hơn khi đi ra ngoài, giúp các nàng che đi khuyết điểm cơ thể.

Đồng phục nhà hàng, khách sạn chất lượng

                                                                    Đồng phục nhà hàng, khách sạn chất lượng

Ngày nay, váy đầm là những trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Giúp các nàng trở nên quyến rũ và xinh đẹp hơn trong mắt mọi người và đặc biệt là phái mạnh.Tuy nhiên, việc chọn đầm cho người béo bụng và gầy để phù hợp nhất với dáng người.

Với các chị em có vòng eo thon gọn,  thì việc lựa chọn một chiếc váy đầm phù hợp khá dễ dàng. Nhưng đối với những chị em có vòng eo quá cỡ thì việc lựa chọn trang phục đã trở nên khó khăn. Một số mẫu váy cho người béo bụng dưới đây sẽ giúp các nàng tiện lợi khi đi dự tiệc cũng như đi chơi.

Đồng phục nhà hàng khách sạn – Các mẫu váy đầm cho người béo bụng.

Đầm suông tiện lợi: với dáng suông, thiết kế không lộ phần eo, chúng vừa nhẹ nhàng vừa tinh tế, đủ để khoe vòng 1 và vòng 3 che đi vòng 2.

Đồng thời, những mẫu váy suông còn có nhiều màu sắc, thiết kế độc đáo cho các nàng thoải mái lựa chọn.

Đầm xòe tự nhiên: Những mẫu đầm xòe tự nhiên được thiết kế với những ly váy to, tự nhiên giúp các nàng che bụng mỡ, và khiến các nàng trông cao ráo hơn. Chính những điểm xếp ly tự nhiên, sẽ che đi khuyết điểm ở phần bụng, và thoải mái hoạt động, khiến bạn trông đẹp hơn.

Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục công ty, đồng phục áo lớp, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục áo thun,… chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ.

a webphu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *