Mẹo chọn trang phục nam vào mùa nóng. – dongphuchv.com

Đồng phục may – Trang phục phù hợp với thời tiết nắng nóng.

Đồng phục may – Mùa hè nắng nóng đã đến, đây là lúc thời tiết nóng bức khiến việc mặc đồ cần chú ý đến nhiều hơn, yêu cầu mang lại cảm giác mát mẻ và tiện lội, nhưng vẫn cần có phong cách riêng.

May đồng phục đẹp

                                                              May đồng phục đẹp

Hãy cùng đồng phuc HV tìm hiểu một số mẹo chọn trang phục trong mùa nắng nóng này nhé.

Đồng phục may – Chọn trang phục phù hợp với mùa nóng.

Chọn áo, đây là trang phục đầu tiên bạn cần để ý khi lựa chọn, một chiếc áo thun polo là không thể thiếu, đây là mẫu áo cổ điển bất tử, có nhiều kiểu dáng với họa tiết màu sắc khác nhau, và luôn đuộc lòng người mặc, mẫu áo thun polo sẽ rất thích hợp cho mùa nóng bởi bạn có thể mix nó với quần short, hay mix cùng áo thun và  quần kaki đến văn phòng; hoặc mặc với quần sọc nhỏ khi đi chơi ban đêm, hoặc mặc cùng với bất kỳ kiểu quần jeans nào đều phù hợp.

Chọn phụ kiện: Mùa này phụ kiện phù hợp nhất là đồng hồ, vừa mang lại vẻ lịch lãm lại vô cùng linh hoạt, cũng sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau, Tiếp đến là kinh râm, đây cũng là phụ kiện bất di bất dịch trong mùa hè của nam giới, và bạn nên có ít nhất hai cặp kính. Một loại dành đeo khi tham gia các hoạt động ngoài trời, một loại dùng khi lái xe hoặc tham dự hoạt động xã hội. Nên chọn mua loại kính phù hợp với cá tính và kinh tế của bạn, đừng tham các mẫu kính thời thượng vưà nhanh đổi mốt lại tốn tiền.

Cuối cùng, là một bộ đồ comple, hãy chọn màu sáng, nhưng không nhất thiết là màu trắng vì chúng khá nhanh bẩn, nên chon mầu be hay màu xám sáng, vừa phù hợp thời tiết mùa nóng, vừa tiết kiệm thời gian khi phải giặt thường xuyên cho bạn.

Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục áo lớp 3D, đồng phục áo lớp, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục công ty, đồng phục áo thun, đồng phục nhà hàng khách sạn, mũ đồng phục… chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ đến khách hàng trên cả nước.

a webphu

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *