Nguyên tắc cần khi bạn mặc đồ ngắn, hở mùa hè. – dongphuchv.com

Đồng phục may – Trang phục ngắn lên ngôi.

Đồng phục may – Mùa hè, khi những trang phục mát, ngắn và hở lên ngôi. Tuy nhiên nếu bạn không tinh tế, thì những bộ trang phục ngắn, hở rất dễ phản chủ khiến bạn bị phản cảm.

Dưới ánh nắng thiêu đốt của mùa hè, hẳn ai cũng muốn tìm kiếm cho mình một bộ đồ thoáng mát, gợi cảm. Tuy nhiên để vừa gợi cảm, lại không phản cảm thì bạn cũng cần biết những nguyên tắc chọn và mặc đồ nhất định. Hãy cùng đồng phục HV tìm hiểu các nguyên tắc đó nhé.

Đồng phục may

                                                                  Đồng phục may

Đồng phục may – Nguyên tắc mặc đồ ngắn đẹp.

Chú ý đến chiều dài của váy ngắn: Bạn nên chọn váy có chiều dài ngắn nhất tầm 35-38cm, và tùy độ dài của chân.

Lưu ý đến kích cỡ và chiều dài của quần shorts: Quần short siêu ngắn giúp bạn trông trẻ trung, hấp dẫn hơn tuy nhiên đây cũngchính là kiểu trang phục dễ dàng phản chủ. Nếu muốn mặc quần ngắn mà không phản cảm, bạn cần chọn quần có chiều dài đủ che điểm nhạy cảm trên cơ thể. Và nhớ chú ý đến kích cỡ cũng quan trọng nhé.

Nhớ mặc nội y khi mặc áo khoét nách: với một chiếc áo tank top khoét nách rộng rãi, khiến bạn thoải mái. Tuy nhiên, diện áo ngực thông thường với dạng trang phục này có thể khiến bạn trở nên phản cảm, chính vì thế bạn mặc cùng áo ngực thể thao hoặc áo dạng ống khiến bạn trông thời trang và kín đáo hơn.

Cân nhắc khi diện đồ xuyên thấu: Đây chính là, “con dao 2 lưỡi” khiến chị em cần cân nhắc kỹ trước khi mặc. Để mặc đồ xuyên thấu tinh tế và không gây phản cảm, các nàng nên lưu ý đến nội y bên trong nhé.

Bạn nên chọn nội y có hoa văn và màu sắc hợp với vải xuyên thấu hoặc chọn nội y màu nude nhé.

Đồng phục HV hy vọng các bạn sẽ phối đồ đẹp với các trang phục ngắn, hở ngày hè vừa đẹp vừa gợi cảm.

Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục áo lớp, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo thun, đồng phục mầm non mẫu giáo,… chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ.

a webphu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *