Mix đồ với tông màu lạnh cho chàng thêm cá tính. – dongphuchv.com

Đồng phục may – Tạo điểm nhấn với các gam màu lạnh.

Đồng phục may – Các gam màu nổi bật, như: như đỏ, xanh lá cây, xanh cobalt… là các màu sắc được yêu thích hơn cả, tạo không khí sôi động, ấm áp. Tuy nhiên, bên cạnh những gam màu nóng này thì các gam màu lạnh như: ghi, denim… sẽ để tạo nên sự khác biệt nhỏ, để lại ấn tượng riêng biệt, hoặc có thể kết hợp các gam màu nóng lạnh khác nhau  tạo nên sự cân bằng cho trang phục của bạn. Như việc bạn xen kẽ đỏ, cam, … với các màu đen, ghi, … sẽ tại nết tương phản bắt mắt với người đối diện.

May đồng phục

                                                                     May đồng phục

Đồng phục may – Cuốn hút với các gam màu lạnh.

Vẫn là những item quen thuộc hàng ngày được các bạn nam thường xuyên lựa chọn như sơmi caro, blazer hay quần jeans… mang sự năng động và nam tính nhưng  nếu bạn thay đổi một chút khi kết hợp các gam màu xen kẽ nóng lạnh sẽ tạo ra một phong cách mới mẻ hay ho hơn, đảm bảo đó sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn có được phong cách cá tính, có sức hút hơn.

Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục áo lớp, đồng phục áo thun, đồng phục công ty, mũ đồng phục… chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ đến khách hàng trên cả nước.

a webphu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *