Mặc gì vào ngày mưa. – dongphuchv.com

Đồng phục may – Tầm quan trọng của việc chọn trang phục vào ngày mưa.

Đồng phục may – Ngày mưa, không chỉ mang đến những phiền toái trong việc đi lại, làm việc mà việc chọn quần áo cũng gặp không ít rắc rối..

Vào những ngày mưa, không ai muốn quần áo của mình bị dính bẩn, nước mưa phá hoại, khiến mình trở nên luộm thuộm, xuề xòa. Đôi khi còn biến các chàng trai trở thành  một chàng ngốc.

May đồng phục

                                                                  May đồng phục

Vậy nên việc lựa chọn trang phục sao hợp lý trong ngày mưa là rất quan trọng. Hãy cùng tham khảo một số điều cần tránh khi chọn trang phục cho nam giới vào ngày mưa.

Đồng phục may – lưu ý khi chọn trang phục ngày mưa cho các chàng.

Sẽ là rất khó để bạn tìm ra một trang phục hoàn hảo cho ngày mưa, nhưng ít nhất, để giảm thiểu tối đa những tác động xấu mà ngày mưa mang lại, bạn hãy chú ý một số quy tắc sau nhé.

Tránh mặc quần quá dài: Các bạn có thể biết, quần dài thường chia ra 3 chiều dài chính: trên – ngang mắt cá, chùm gót giày và ngang gót giày. Vào ngày mưa, hãy tránh những chiếc quần dài ngang và chùm gót giày, chúng dễ dàng bị bùn bẩn bắn  vào, khiến bạn trông luộm thuộm hơn.Thay vào đó, hãy chọn chiếc quần với độ dài trên hoặc ngang mắt cá chân sẽ phù hợp hơn với thời tiết này.

Tránh mặc các trang phục có gam màu sáng: Một điều ai cũng cần phải biết, trong ngày mưa bạn hãy tránh xa các gam màu sáng. Bùn đất và nước mưa sẽ nổi bật hơn khi bẳn vào trang phục này. Thay vào đó, hãy chọn các trang phục tối màu như tím đậm, đỏ burgundy, xanh navy, xanh lá sậm,… sẽ không bị lộ rõ vết bẩn, khiến mọi người khó phát hiện, đồng thời bạn vẫn lịch lãm và sang trọng, dễ dàng tạo điểm nhấn.

Tránh dùng nhiều phụ kiện và các phụ kiện da lộn: tránh đeo nhiều phụ kiện rườm rà, chúng sẽ khiến bạn vướng víu hơn và có cảm giác khó chịu khi bị dính nước, nhất là với các mẫu đồng hồ, đồng thời cũng nên tránh các mẫu da lộn, chúng dễ bị dính nước và khó lau sạch hãy thay vào đó các mẫu da bóng, da trơn,…

Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục may chất lượng và giá rẻ như đồng phục công ty, đồng phục áo lớp, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục áo lớp 3D,.. đến khách hàng trên cả nước.

a webphu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *