Lựa chọn T-shirt giúp chàng trông bảnh hơn. – dongphuchv.com

Đồng phục may – khiến chàng trông bảnh hơn với các mẫu áo T –shirt.

Đồng phục may –T –shirt là mẫu trang phục phổ biến cho chàng trai ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Nhưng để chúng ta có thể mặc áo thun từ đẹp đến sang trọng, bạn nên lựa chọn như thế nào.

Dưới đây là các hướng dẫn giúp các chàng trai lựa chọn mua áo T-shirt trong mùa hè:

Đồng phục may

                                                                                             Đồng phục may

Kích thước phải phù hợp: Tiêu chuẩn đầu tiên khi chọn áo phải là đúng kích cỡ (size). Kích thước đúng là nó vừa vặn với cơ thể, không quá chật.

Độ dài vừa đủ: Khi T-shirt quá dài hoặc quá ngắn sẽ làm hỏng tỷ lệ thân hình của bạn. Vậy nên để chọn cho mình một chiếc áo phù hợp nhất thì nên chọn cho mình một chiếc áo có độ dài phù hợp với thân hình. Độ dài hoàn hảo cho chiếc áo dạng này là cách vòng eo khoảng 2,5cm hoặc là 4 – 6 cm dưới phần rốn, điều này còn tùy thuộc vào tỷ lệ cơ thể của mỗi người.

Phần ngực: Khi đã tìm được chiếc áo đúng kích cỡ thì tiếp theo bạn nên lưu ý tới phần ngực của áo.  Những chiếc áo có họa tiết phía trước ngực hay áo T-shirt cổ chữ V sẽ góp phần làm tôn lên phần cơ vai và ngực của bạn, cả khi bạn không có phần cơ thể bên trên nở nang như mong muốn.

Đồng phục HV –  trang phục phù hợp với vóc dáng cơ thể.

Tay áo T-shirt: Tay áo cũng nên được lựa chọn vừa vặn với phần bắp tay, chiều dài nên vào khoảng phía trên bắp tay của mỗi người, sẽ khiến bắp tay của bạn nhìn rõ hơn và thể hiện được cơ bắp.

Đường viền cổ áo: Nếu bạn có phần cổ đầy đặn thì nên lựa chọn cổ áo rộng sẽ khoe phần cơ vai và ngực. Những chiếc áo T-shirt có đường viền cổ áo mỏng sẽ là lựa chọn cho các chàng có cổ gầy hoặc vai ít cơ bắp, giúp mang lại vẻ đẹp nam tính cho các chàng.

Hãy lựa chọn cho mình một chiếc áo phù hợp nhất với cơ thể của bạn.

Đồng phục HV chuyên may và in các mẫu đồng phục lớp, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục đẹp, đồng phục mầm non ,… đến khách hàng trên cả nước.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ mang lại các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý.

a webphu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *