Đồng phục may sử dụng chất vải Lacoste Sài Gòn. – dongphuchv.com

Đồng phục may – Vải Lacoste Sài Gòn cho đồng phục công ty.

Đồng phục may – Đồng phục công ty nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người trong những năm gần đây, là một sản phẩm mang đến giá trị cho công ty, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn trong nhiều bài viết trước về lợi ích của đồng phục công ty, trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho bạn loại vải thường sử dụng để may đồng phục công ty, đó là đồng phục công ty may bằng vải lacoste Sài Gòn.
Vải Lacoste Sài Gòn là loại vải nào?. Đây là loại vải được dệt trực tiếp trong thành phố Hồ Chí Minh và vận chuyển trực tiếp ra miền bắc, loại vải này mắt nhỏ, sợi vải mịn, mềm hơn chất vải Lacoste ở khu vực miền Bắc.

May đồng phục

                                                                   May đồng phục

Trong thành phố Hồ Chí Minh là khu vực tập trung sản xuất loại vải này là do thị trường tiêu thụ miền Nam tốt hơn so với thị trường miền Bắc, hơn thế nữa khu vực miền bắc có sự phân biệt rõ ràng giữa hai mùa, nên nhu cầu sử dụng áo phông ít hơn. Vì những điều đó miền Nam trú trọng nhiều hơn vào việc sản xuất, dệt vải phục vụ cho nhu cầu cần sử dụng.

Đồng phục may – Vải Lacoste Sài Gòn cho đồng phục công ty.

Ưu điểm của chất vải Lacoste, loại vải này có thành phần cấu tạo gồm sợ cotton, sợi PE, và sợi thun kết hợp lại, chiếm 50% sợi Cotton. Đặc điểm chính là mắt vải nhỏ, chất vải mềm và  mặt vải mịn, khả năng thấm hút mồ hôi tương đối tốt, phù hợp với dân văn phòng, đây là một chất liệu thích hợp cho đồng phục công ty,. Đồng thời chất liệu vải này cũng tạo ưu thế cho việc tạo dáng, thiết kế mẫu áo.

Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục công ty chuyên nghiệp, với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm cam kết đem đến cho bạn những mẫu đồng phục đẹp nhất và chất lượng nhất. chúng tôi nhận may in các mẫu đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục lớp, đồng phục 3D, đồng phục mầm non,…

a webphu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *