Trang phục không nên mặc khi bạn bước sang tuổi 30. – dongphuchv.com

Đồng phục may – Tuổi 30 bạn nên mặc gì?.

Đồng phục may – Tuổi 30, đây không còn là tuổi bạn nên ra phố với chục chiếc vòng trên cổ, hay đeo khuyên từ đầu đến chân, đội mũ fedora và đeo nhiều bộ nhẫn trên tay.

Tuổi 30 là lúc nên chọn cho mình một phong cách phù hợp.

Thay vì chọn trang phục đẹp hay xấu hay đẹp, mốt hay không mốt, bạn nên hướng tới là sự thanh lịch và quyến rũ phù hợp với lứa tuổi của mình.

May đồng phục

                                                                   May đồng phục

Đồng phục may –  Bốn điều cần thay đổi dần dần để trưởng thành và duyên dáng hơn.

Quần áo không vừa vặn: Điều này sẽ mang đến cho bạn khá phiền toái.  Khi bạn ở độ tuổi đôi mươi, trang phục  có thể tùy hứng lúc rộng, lúc chật cũng không là vấn đề to tát. Nhưng  khi bạn đã ở tuổi 30 lại là vấn đề khác, không thể quá tùy tiện chọn trang phục, điều bạn cần là gọn gàng, lịch sự và  khi đó các trang phục quá rộng hay quá chật chắc chắn không thể giúp bạn tạo nên điều đó.

Mang sneaker một cách tùy tiện: Đặc trưng của giày sneaker là sự thoải mái, hợp với phong cách casual, mà thứ bạn cần là vẻ ngoài vừa thanh lịch và  năng động. Do đó thay vì những chiếc quần jogger hay quần legging và dành cho phòng gym, bạn hãy phối sneaker với những trang phục toát lên vẻ đẹp của các quý cô.

Không biết đâu là phong cách phù hợp: Nếu khi bạn đến tuổi 30 mà vẫn không định hình được cho mình một phong cách phù hợp, thì quả là vấn đề đau đầu dài dài. Bạn cần định hình đâu là kiểu ăn vận phù hợp nhất với mình, giúp tôn vẻ đẹp đúng tuổi nhất, đừng vì thấy ai đó mặc đẹp, mà bạn thay đổi để trông giống họ nhé!

Mang quá nhiều phụ kiện: Đây là độ tuổi bạn không còn phù hợp với quá nhiều phụ kiện, trang sức mang theo người, hãy nên tiết chế các phụ kiện ở mức càng ít càng tốt. Chỉ một chiếc khăn, một chiếc đồng hồ, …. cũng đủ khiến bạn trở nên thu hút. Đừng dùng phụ kiện tràn lan, để rồi lại làm hỏng hết cả set đồ mà bạn đã cất công chọn lựa!

Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục áo lớp 3D, đồng phục áo lớp, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục áo thun, đồng phục công ty,… chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ đến khách hàng trên cả nước.

a webphu

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *