Các mẫu áo len đừng tiếc tiền mua. – dongphuchv.com

Đồng phục mầm non mẫu giáo – Áo len dành cho chị em mập mạp.

Đồng phục mầm non mẫu giáo – Muốn che đi vòng eo bánh mỳ, bạn hãy khéo léo chọn áo len cho mình nhé. Trong số các mẫu trang phục mùa đông, thì áo len là món đồ giúp bạn che dấu được vòng eo quá khổ của mình cực hiệu quả. Thay vì tự ti với vòng eo to, bạn nên chọn cho mình những chiếc áo len vừa biết cách che đi thân hình không mấy thon gọn lại vừa phong cách.

Đồng phục mầm non - mẫu giáo

                                                Đồng phục mầm non – mẫu giáo

 

Nếu bạn là một cô nàng thích tiệc tùng, muốn diện những chiếc áo len ánh kim lấp lánh lại mỏng, vậy hãy mix với chân váy xòe, cạp cao một chút. Phần xòe của váy sẽ giúp che đi phần bụng dưới quá cỡ của mình.

Đồng phục mầm non mẫu giáo – Một số mẫu áo len phù hợp cho chị em mũm mĩm.

Những chiếc áo len dáng suông dài, cũng là trang phục giúp các chị em đánh lừa thị giác của người xung quanh khiến mình trông thon gọn hơn.

Áo len có màu tối là sự lựa chọn tốt nhất cho các chị em mũm mĩn và cũng nên nhớ là không nên chọn các mẫu áo quá ôm chặt cơ thể tạo cảm giác khó chịu ngột ngạt.

Kiểu áo freesize là lựa chọn giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự do, không bị gò bó, dù vòng eo của bạn có bánh mỳ đi nữa thì hoàn toàn che giấu đi được, nhưng chú ý là nên chọn áo có phần vai phù hợp nhé.

Đồng Phục HV cung cấp các mẫu đồng phục tự thiết kế, chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý đến khách hàng trên cả nước như: Đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục áo lớp, đồng phục áo thun, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng khách sạn, ….

a webphu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *