Đông phục HV nhận đặt may đồng phục. – dongphuchv.com

Những bộ  đồng phục phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Bộ đồng phục  may giản dị theo xu hướng thời trang hiện đại, mẫu thiết kế hoàn hảo phù hợp với phong cách nơi bạn làm việc bạn.

Đồng phục  may quần áo, nón, mũ …phù hợp cho mọi đối tượng nam  hoặc nữ ,học sinh, sinh viên, công chức,…

May đồng phục

                                                                  May đồng phục

Màu sắc theo yêu cầu bạn mong muốn của khách hàng. Đồng phục HV cung cấp cho bạn những lựa chọn tuyệt vời về nguyên phụ liệu và các loại vải.

 Những bộ đồng phục  may  tiện lợi hơn, có thời gian sử dụng lâu hơn.

Xưởng may Đồng  phục HV là cơ sở sản xuất về may đồng phục , áo thun, may nón cho nhân viên nhà hàng khách sạn, công chức, văn phòng, sinh viên , học sinh, mẫu giáo đẹp….. tại Hà Nội theo yêu cầu của quý khách hàng chúng tôi sản xuất đồng phục với nhiều kiểu dáng , mẫu mã và chất liệu khác nhau. Với đội ngũ công nhân viên  tay nghề cao, nguồn vải nhập giá thấp, chất lượng, chúng tôi may các loại đồng phục áo thun, áo lớp 3D, đồng phục công ty, nhà hàng , khách sạn, nón,…..đẹp, chất lượng, giá cạnh tranh. Đặc biệt,  mẫu sản phẩm đồng phục may dành cho học sinh , sinh viên của chúng tôi có giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi trực tiếp sản xuất đồng phục theo đơn đặt hàng và giao hàng đến tận tay người nhận.

Đồng phục HV tự hào mang đến cho bạn mẫu áo đồng phục được thiết kế độc đáo từ những designer chuyên nghiệp. Với các loại vải đa dạng ,phong phú về màu sắc, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hãnh diện khi khoác lên người chiếc áo đồng phục có đường may sắc sảo, tinh tế.

—————————————————————————————————
Đồng phục HV – Khách hàng luôn đúng
HOTLINE: 0912 759 738– 01667 336 093
Website :
 dongphuchv.com
Add : Ngõ 211/85 số nhà 16B Khương Trung – Hà Nội
.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *