Bạn khó chịu về mồ hôi khi mặc trang phục vào mùa hè?. – dongphuchv.com

Đồng phục đẹp –  Trang phục phù hợp hạn chế mồ hôi khiến bạn thoải mái.

Đồng phục đẹp – Mùa hè, khi bạn đổ mồ hôi, thường thấy rất khó chịu và xấu hổ, vậy làm cách nào để hạn chế vấn đề này với các trang phục hạn chế mồ hôi, giúp bạn mặc tự tin hơn.

Điều đầu tiên khi bạn chọn trang phục là cần lưu ý đến vấn đề màu sắc và chất liệu, sau đó đến kiều dáng trang phục, họa tiết,…

Đồng phục đẹp

                                                                     Đồng phục đẹp

Để tìm hiều kỹ hơn về các trang phục giúp bạn hạn chế mồ hôi trong mùa hè, hãy cùng đồng phục HV tìm hiều về cách chọn trang phục nhé.

Đồng phục đẹp – Cách chọn trang phục giúp bạn hạn chế mồ hôi.

Đầu tiên nên là bạn nên chọn đồ tối màu: Nếu bạn bị ra mồ hôi nhiều dưới cánh tay,  thì vào những ngày hè nóng nực bạn không nên mặc các trang phục sáng màu vì nó sẽ càng làm lộ rõ khuyết điểm của bạn. Thay vào đó bạn nên chọn các trang phục tối màu như xanh đen, đen,… để che đi vết mồ hôi, khiến chúng không bị lộ.

Chọn chất liệu trang phục:  Những chất liệu tự nhiên, như cotton hay line là chất liệu giúp thấm hút rất tốt và giải phóng độ ẩm khi bạn ra nhiều mồ hôi, thoải mái bởi sự mềm mại mà chúng đem lại, bạn nên tránh những trang phục chất liệu lụa. Tuy nhiên,bạn cũng nên lựa những dáng suông, nếu chúng quá bó sát sẽ bị lộ khuyết điểm của bạn.

Đồ rộng rãi, mát mẻ: Đây là ưu tiên,  chọn lựa đầu tiện cho các bạn vào những ngày nắng nóng. Các bộ trang phục làm bởi các chất liệu cotton, voan,… hay các trang phục oversize sẽ giúp các bạn hạn chế được việc mồ hôi ra nhiều. Bạn không nên chọn các kiểu áo, váy có độ bó sát vào nách cao, sáng màu , hay các loại áo bó sắt trong suốt.

Đồ họa tiết: Nếu bạn muốn mặc các loại váy áo bó sát, thì bạn nên khéo léo che đậy các vết ố do mồ hôi bằng các kiểu váy áo có nhiều họa tiết. Với kiểu áo này sẽ giúp bạn “đánh lạc hướng” sự chú ý của mọi người vào các họa tiết mà quên đi nhược điểm của bạn. Bạn có thể chọn váy, áo có họa tiết hoa, thổ cẩm,… đang là xu hướng hot hiện nay.

Với vài bí quyết nhỏ trên Đồng phục HV huy vọng giúp bạn lựa chọn được trang phục phù hợp khi ra nhiều mồ hôi do hoạt động nhiều.

Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục với chất liệu cotton, mềm mại thấm hút mồ hôi hiệu quả và thoáng mát,.. với thiết kế độc đáo và sang tạo như đồng phục áo lớp, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục áo thun, đồng phục công ty,… giá rẻ và uy tín đến khách hàng trên cả nước.

a webphu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *