Chọn màu sắc đồng phục phù hợp với phong thủy. – dongphuchv.com

Đồng phục đẹp – Ý nghĩa của phong thủy.

Đồng phục đẹp – Phong thủy là một nghệ thuật cổ xưa, được sử dụng khá nhiều ở thời hiện đại từ cách sắp xếp các đồ vật trong nhà cho đến kinh doanh. Tất cả đều hướng tới mục đích là có được may mắn, tạo nên chất lượng tốt từ năng lượng phong thủy. Chính bởi thế việc lựa chọn đồng phục hợp phong thủy cũng là một trong những yếu tố mà các nhà lãnh đạo quan tâm.

Đồng phục đẹp

                                                                 Đồng phục đẹp

Khi lựa chọn đồng phục hợp phong thủy thì điều mà ta cần quan tâm là lựa chọn màu sắc sao cho hợp với màu sắc logo và hợp với phong thủy. Theo những nguyên  tắc nguyên thủy cần thiết như các lý thuyết âm dương, lý thuyết phần tử năm và sự kết hợp hài hòa của các yếu tố để thể hiện tốt nhất năng lượng cụ thể.

Đồng phục đẹp – Một số gợi ý khi chọn màu sắc đồng phục phù hợp phong thủy.

Theo các nhà nghiên cứu thì:

Theo hệ Kim (kim loại):Gồm những sắc ánh kim và màu sáng. Khi thiết kế  đồng phục theo phong thủy hệ kim nên sử dụng những sắc ánh kim và tông màu sáng vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra  bạn có thể kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng là những màu sắc sinh vượng. Những màu này đem lại sự may mắn và niềm vui cho người chủ.

Theo hệ Mộc (cây cỏ): gồm các màu chủ đạo là màu xanh, màu lục. Thiết kế đồng phục theo phong thủy hệ mộc thì nên dùng màu xanh kết hợp với tông màu xanh biển sẫm, màu đen (nước đen sinh Mộc), tránh dùng những sắc ánh kim và tông màu trắng (Màu trắng bạch kim khắc Mộc).

Theo hệ Thuỷ (nước): Thiết kế đồng phục theo hệ này nên chọn màu xanh biển sẫm, màu đen, kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ).

Theo hệ Hoả (lửa): Màu đỏ, màu tím là lựa chọn đúng đắn khi thiết kế đồng phục theo hệ này. Ngoài ra, Logo nên sử dụng tông màu đỏ, màu tím, màu hồng kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả).

Theo hệ Thổ (đất): Những màu nên chon cho hệ này là màu nâu, vàng, cam, có thể kết hợp với màu hồng, màu tím, màu đỏ (Hồng hoả sinh Thổ).

Đồng phục HV chúc bạn lựa chọn được mẫu đồng phục hợp với phong thủy.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ thiết kế sáng tạo, lấy ý tưởng, mẫu thiết kế dựa trên những mong muốn của khách hàng, chúng tôi mang đến cho khách hàng các mẫu đồng phục độc đáo, ấn tượng trên cả nước.

Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo lớp, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục áo thun, đồng phục công ty,… chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ đến khách hàng trên cả nước.

a webphu

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *