Đồng phục đẹp cho sự kiện quảng cáo cửa hàng. – dongphuchv.com

Áo thun đồng phục cho sự kiện quảng cáo cửa hàng.

Bạn muốn quảng cáo, giới thiệu về cửa hàng của mình đến đông đảo mọi người, vậy hãy chọn áo thun đồng phục với màu sắc bắt mắt, thu hút được ánh nhìn của người xung quanh, không đơn giản chỉ là một bộ trang phục mà áo thun đồng phục còn là biểu tượng và hình ảnh của cửa hàng bạn mong muốn truyền đạt tới khách hàng của mình, một chiếc áo thun với những câu slogan như “Have it your way”, “You’re in good hands”  dành cho nhà hàng hay “We try harder” của công ty nhà cung cấp dịch vụ, …. Chúng tôi tin tưởng với một bộ đồng phục độc đáo, ấn tượng sẽ lôi kéo được sự quan tâm của bất cứ ai khi đi ngang qua.

Đồng phục sự kiện

                                                                Đồng phục sự kiện

Đồng phục HV – sáng tạo, nhiệt huyết không ngừng làm việc mang đến những bộ đồng phục đẹp nhất.

Với kinh nghiệm làm ra hàng nghìn bộ đồng phục hàng năm cho các đơn vị khách hàng trên khắp cả nước, chúng tôi luôn tạo ra được những mẫu đồng phục có 1-0-2 cho bạn.

Chúng tôi luôn cẩn thận lắng nghe mong muốn, ý tưởng của bạn, và tìm cách truyền tải chính xác nhất ý tưởng đó lên các mẫu đồng phục.

Chất liệu vải, màu in đạt tiêu chuẩn quốc tế và trang thiết hiện đại giúp các mẫu áo được hoàn thành theo đúng thiết kế.

—————————————————————————————————
Đồng phục HV – Khách hàng luôn đúng
HOTLINE: 0912 759 738– 01667 336 093
Website :
 dongphuchv.com
Add : Ngõ 211/85 số nhà 16B Khương Trung – Hà Nội
.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *