Cách chọn áo nam cho các chàng có bắp tay bé. – dongphuchv.com

Đồng phục công ty  – Đẹp hơn mỗi ngày với các bí quyết mặc đẹp tại Đồng phục HV.

Đồng phục công ty – Bạn nam nào cũng mong muốn mình có một vóc dáng chuẩn nhưng đôi khi các phần trên cơ thể lại không được như ý bạn, điều này yêu cầu bạn cần biết cách chọn trang phục giúp khắc phục các phần không đẹp trên cơ thể mình.Với các quý ông không may mắn sở hữu được phần bắp tay to và bờ vai rộng thì  dưới đây là gợi ý khi chọn áo.

Đồng phục công ty Sam Sung Electronics

                             Đồng phục công ty Sam Sung Electronics

Mục tiêu chính của bạn là đánh lạc hướng sự chú ý của mọi người tới phần cánh tay của mình. Hãy chọn cho mình những chiếc áo có cổ chữ V hoặc một chiếc áo phông có họa tiết, hình in thật ấn tượng. Hay nói cách khác là bạn nên chọn cho mình một chiếc áo mà gây sự chú ý đến phần cổ và ngực thay vì khiến người nhìn chú ý đến phần cánh tay của bạn.

Điều lưu ý nữa dành cho bạn là tuyệt đối không nên chọn những chiếc áo ôm sát người.Chúng sẽ tạo điểm nhấn tới vùng cánh tay nhiều hơn khiến bạn lộ khuyết điểm của cơ thể, nên chọn các sản phẩm áo có chất liệu dày và có ống tay dài.

Đồng phục HV – Đồng phục công ty chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý cho bạn.

Đồng phục HV với lợi thế sản xuất các mẫu đồng phục theo dây truyền khép kín không thông qua các đơn vị trung gian, chính vì thế mà giá thành rẻ là điều mà chúng tôi cam đoan với khách hàng.

Bên cạnh đó các trang thiết bị máy móc của chúng tôi đều theo công nghệ hiện đại, nhân viên tay nghề cao, lâu năm trong nghề, cùng với các nguyên liệu đầu vào như vải may, màu in, chỉ may,.. đều được nhập từ các đơn vị uy tín trong ngành, đảm bảo mỗi sản phẩm đồng phục sản xuất ra luôn có chất lượng tốt nhất.

Các mẫu đồng phục mà Đồng Phục HV cung cấp ngoài đồng phục công ty còn có đồng phục áo lớp, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo thun, … và các mẫu đồng phục khác theo yêu cầu của khách hàng.

a webphu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *