Màu sắc trang phục giúp giảm áp lực công sở. – dongphuchv.com

Đồng phục công ty – Cách chọn màu sắc quần áo giúp giảm nhẹ áp lực công việc.

Đồng phục công ty – Có thể bạn không biết màu sắc quần áo sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đối với tâm lý của dân văn phòng trong quá trình làm việc. Quần áo có màu sắc khác nhau thì sẽ đem lại tâm trạng khác nhau cho người mặc cũng như người nhìn. Vậy chúng ta nên mặc quần áo màu sắc như thế nào để phù hợp với tâm trạng của dân văn phòng.

Đồng phục công ty

                                                                 Đồng phục công ty

Màu xanh lá cây màu này được mệnh danh là màu sắc của sự thoải mái, giúp giảm trừ mệt mỏi lúc căng thẳng, giảm mỏi mệt cho mắt. Màu này cũng có lợi cho việc cải thiện tinh thần, tập trung tư tưởng, nâng cao hiệu quả công việc.

Màu xanh da trời : đây là màu “ nghiêm túc” khiến ta tĩnh tâm và an thần. Trong công việc màu này giúp giảm áp lực công việc, trấn tĩnh tinh thần và ổn định tâm trạng. Tuy nhiên theo nghiên cứu thì những người có chứng suy  nhược tinh thần không nên tiếp xúc nhiều với màu này.

Màu hồng : là màu của sự dịu dàng. Tâm lý học đã chứng minh, người đang tức giận nếu ngắm nhìn màu hồng thì tâm trạng sẽ nguội dần. Màu này thích hợp với dân văn phòng khi làm trong môi trường áp lực công việc lớn.

Đồng phục công ty – Chọn màu thích hợp cho đồng phục công ty.

Theo những gợi ý trên chúng tôi hy vọng bạn đã chọn cho mình được một màu sắc phù hợp khi may đồng phục công ty, ngoài ra khi may đồng phục công ty bạn nên chú ý tới màu sắc của logo để có được mẫu đồng phục đẹp và phù hợp với đơn vị bạn.

Đồng phục HV sản xuất và cung cấp các mẫu đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục lớp, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục áo thun,… chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ.

a webphu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *