Đồng phục mang họa tiết côn trùng, độc và lạ cho các team. – dongphuchv.com

Đồng phục áo thun –  Thiết kế côn trùng trên các mẫu áo đồng phục.

Đồng phục áo thun – Với họa tiết côn trùng lạ mắt, độc đáo, được thiết kế cách điệu trên trang phục giúp cho những set thời trang thêm năng động, cá tính hơn. Đây được coi như  một xu hướng thời trang mới mẻ trong thời trang đồng phục .

Áo thun đồng phục

                                                           Áo thun đồng phục

Trước đây các thiết kế côn trùng thường nhỏ và là điểm nhấn nhá tại các vùng cổ áo hay tay áo trên các mẫu áo sơ mi, xu hướng họa tiết này giúp cho áo sơ mi thêm lịch lãm, sang trọng và cổ điển. Hiện nay thì các thiết kế này đã được sử dụng nhiều trong các mẫu đồng phục đồng thời cũng tăng kích thước của các họa tiết côn trùng lên, khiến các mẫu áo đồng phục nổi bật.

Đồng phục áo thun – phong cách tập thể hiện qua thiết kế đồng phục.

Khi đến với đồng phục HV các bạn không hề mất phí thiết kế, các mẫu thiết kế đồng phục của chúng tôi hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu của khách hàng, bạn chỉ cần cho chúng tôi ý tưởng, đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ biến chúng thành các bản thiết kế hoàn chỉnh rồi sau đó cung cấp cho bên xưởng may, sản xuất ra các mẫu đồng phục chất lượng tốt nhất mang tới tận nơi cho bạn.

Các mẫu đồng phục mà Đồng Phục HV sản xuất là đồng phục may, đồng phục công ty, đồng phục lớp, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục mầm non mẫu giáo,…

a webphu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *