Mix đồ đẹp với áo phông đồng phục có họa tiết kẻ sọc. – dongphuchv.com

Đồng phục áo thun – set đồ đẹp và ấn tượng với áo phông kẻ sọc.

Đồng phục áo thun –  Năm nay các mẫu áo phông với họa tiết kẻ sọc , thời trang đang khiến các tín đồ thời trang chú ý, một cách mạnh mẽ, phái đẹp có thể thoải mái lựa chọn cho mình một mẫu áo phông ưng ý trên thị trường để diện đi chơi, đi học hay đi làm.

Áo thun đồng phục

                                                               Áo thun đồng phục

Khi mix đồ với áo phông họa tiết kẻ sọc bạn có thể lựa chọn một chiếc quần sooc bò khiến bạn cá tính hơn, hãy nhớ kết hợp với một đôi giầy thể thao.

Với thiết kế trễ vai sẽ khiến bạn cuốn hút hơn, kết hợp với một chiếc váy màu trắng và túi xách cầm tay để khiến bạn sang trọng hơn.

Nếu bạn muốn phá cách hơn hãy kết hợp áo phông kẻ sọc với các mẫu yếm bò, khiến bạn cá tính hơn.

Đồng phục áo thun – Đồng phục áo phông dễ mặc, dễ mix đồ.

Áo phông vốn là mẫu trang phục thời trang dễ mặc, dễ phối đồ với màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Hiện nay các mẫu đồng phục áo thun, áo phông, càng ngày càng phổ biến, chính bởi thế việc phối đồ với các mẫu đồng phục này cũng được quan tâm để các mẫu đồng phục này không chỉ mặc khi đi với tập thể mà còn có thể mặc khi đi một mình, đi chơi, đi du lịch, … để thành trang phục hàng ngày.

Đồng Phục HV cung cấp các mẫu đồng phục áo lớp, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục mầm non mẫu giáo,… đẹp, thiết kết sáng tạo và chất lượng tốt nhất.

webphu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *