Quên đi “khuyết điểm” với các mẫu quần cạp cao. – dongphuchv.com

Đồng phục áo thun – Tận dụng áo thun đồng phục mix với quần cạp cao cho bạn set đồ hoàn hảo.

Đồng phục áo thun – Áo thun đồng phục, hiện nay đã dần trở thành trang phục không thể thiếu đối với mọi người, cũng có ít nhất một chiếc áo đồng phục của tập thể mình, vậy để mix đồ với mẫu áo thun đồng phục này giúp bạn có set đồ ưng ý.

Áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục

Quần cạp cao, là món đồ giúp chị em ăn gian chiều cao và giúp che đi khuyết điểm cơ thể tối đa. Không có món đồ nào lại hữu hiệu và kết hợp với áo đồng phục lại hợp như quần jean cạp cao, quần baggy cạp cao hay quần suông ống rộng.

Đồng phục áo thun –  Các mẫu quần kết hợp hoàn hảo  với áo thun.

Quần jean cạp cao: Mẫu quần này hợp với tất cả các nàng từ chân dài đến chân ngắn, từ eo thon tới eo bánh mì, chúng giúp che bụng béo và ăn gian chiều cao một cách hiệu quả, cũng chính mẫu quần này là một sự kết hợp hiệu quả cho các nàng khi mặc với áo đồng phục.

Quần baggy cạp cao: Kiểu quần cạp cao dáng baggy có hai loại: baggy cạp trễ và baggy cạp cao. Hai mẫu này cũng là trang phục thần thánh mix với áo thun không thể chê được. Cách mix đồ với quần cạp cao baggy thì khá đa dạng, với kiểu quần cạp cao sành điệu này bạn có thể diện áo thun đồng phục có thiết kế cách điệu, lạ mắt rất phù hợp với môi trường công sở.

Quần vải cạp cao ống suông: Chiếc quần cạp cao ống suông giúp bạn định hình vóc dáng, từ những nàng chân vòng kiềng, bụng béo, vòng 3 ‘lép’… đều có thể diện mẫu quần siêu hot này. Phần cạp cao của quần ống thụng giúp các nàng che bụng béo hiệu quả. Và khi mặc cùng áo thun đồng phục bắt buộc tại công ty thì không gì thích hợp hơn, vẫn sang trọng mà lại ko lỗi mốt.

Bạn thấy đó, đối với phụ nữ công sở có rất nhiều có rất nhiều các mix đồ với áo đồng phục mà không khiến bạn cảm thấy khó chịu, lỗi mốt hay quê mùa. Hãy chọn cho mình trang phục phù hợp để mix cùng áo đồng phục nơi bạn làm việc nhé.

Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục áo thun, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo lớp, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục mầm non mẫu giáo, … theo thiết kế của khách hàng và đảm chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ.

a webphu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *