Thêm họa tiết mỏ neo cho đồng phục áo thun. – dongphuchv.com

Đồng phục áo thun –  Lựa chọn họa tiết thiết kế.

Đồng phục áo thun – Những năm gần đây, cảm hứng thiết kế áo lấy hình ảnh từ ngành hàng hải vẫn còn ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ tới trang phục áo thun với hình ảnh được sử dụng cụ thể là chiếc mỏ neo. Hình ảnh mỏ neo hiện diện trên nhiều mẫu trang phục khác nữa như quần shorts, cổ áo sơ mi trang sức và cả trên đồ len, đây là trào lưu chưa bao giờ bị dập tắt.

Áo thun đồng phục

                                                                Áo thun đồng phục

Không rắc rối như họa tiết hình hoa lá hay họa tiết động vật, một chiếc áo đồng phục có in thêm hình mỏ neo, nhỏ nhắn thôi nhung vẫn tạo được hiệu ứng nhất định bên cạnh các thiết kế đồng phục khác, thêm vào đó các câu khẩu hiệu cá tính hay đáng yêu tùy thuộc và ý tưởng của mỗi đơn vị.

Đồng phục áo thun –  Biết ý tưởng thành hiện thực.

Bạn có ý tưởng thiết kế đồng phục mà vẫn chưa thể hiện được chúng thành một bản thiết kế thật sự, vậy hãy lựa chọn đồng phục HV, chúng tôi với đội ngũ thiết kế viên kinh nghiệm, nắm bắt được ý tưởng và mong muốn của khách hàng, sẽ nhanh chóng giúp bạn thiết kế được một mẫu đồng phục hoàn hảo theo những gì bạn nghĩ. Đồng thời sẽ sản xuất và in may luôn, để biến thiết kế thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục lớp, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo thun , đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục sự kiện,… miễn phí thiết kế, uy tín chất lượng.

 

a webphu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *