Xu hướng họa tiết áo thun màu loang. – dongphuchv.com

Đồng phục áo thun – đón đầu xu hướng họa tiết thời trang.

Đồng phục áo thun – Áo phông là trang phục phản ánh rõ ràng nhất những xu hướng thời trang nổi bậtt qua từng năm. Mọi xu hướng, trào lưu của thời trang thường thể hiện rõ ràng nhất trên những chiếc áo phông. Không bàn đến những kiểu áo phông in slogan hay in hình đã tồn tại nhiều năm mà cơn lốc họa tiết màu loang phá cách,độc đáo của thời trang áo thun đồng phục cũng được rất nhiều người ưa chuộng.

Áo thun đồng phục

                                                            Áo thun đồng phục

Đầu tiên là vào những năm 1980 đến 1990  áo thun màu loang xuất hiện, cho đến hiện nay nhờ vào vòng quay của thời trang thì các mẫu đồng phục áo thun màu loang đã lại tạo ấn tượng cho người mặc.

Áo phông màu loang hiện đại được thiết kế phủ màu mạnh mẽ hơn, có thể là lan rộng hết 100% chiếc áo, khiến cho người mặc có một bữa tiệc màu sắc vô cùng sống động và bắt mắt. Với tính chất trẻ trung, có phần bụi bặm, lưu ý là không nên kết hợp cho thời trang công sở nhé.

Đồng phục HV – Đồng phục áo thun màu loang tự thiết kế.

Bạn ưa chuộng các mẫu đồng phục áo thun màu loang nhưng lại muốn chúng đẹp hơn và theo ý mình, vậy hãy liên hệ với chúng tôi, với ý tưởng về thiết kế và màu sắc đồng phục của chính bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế ra các mẫu đồng phục ấn tượng và độc đáo, theo đúng mong muốn và yêu cầu của bạn.

Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục đến khách hàng trên cả nước như may đồng phục áo thun, đồng phục áo lớp, đồng phục công ty, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục sự kiện,…. chất lượng và giá thành hợp lý.

a webphu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *