Các quý ông muốn mình lịch lãm, sang trọng hơn đừng bỏ qua kiểu áo khoác này nhé. – dongphuchv.com

Đồng phục áo thun – Áo khoác, sản phẩm giúp quý ông cuốn hút hơn.

Đồng phục áo thun – Xu hướng lựa chọn trang phục theo phong cách quý ông đang được các chàng trai lựa chọn. Để giúp các quý ông có được những lựa chọn phù hợp cho phong cách này, hôm nay, Đồng phục HV xin giới thiệu đến các bạn mẫu áo khoác dáng dài giúp các chàng trai sang trọng, lịch lãm hơn, đúng chất một quý ông.

Áo thun đồng phục

                                                                                      Áo thun đồng phục

Thực tế, thì mẫu áo khoác dáng dài này không thể phù hợp với tất cả các chàng trai, do chiều cao ảnh hưởng khá nhiều khi bạn chọn mẫu áo này. Nhưng nếu bạn không thay đổi được chiều cao của mình hãy thay đổi độ dài chiếc áo khoác nhé.

Đồng phục may – Mẹo nhỏ khi chọn áo khoác dáng dài cho các chàng.

Với các chàng trai có chiều cao trên 1m70, trên 1m80  thì có lợi thế vô cùng lớn, bạn có thể tự tin khi chọn áo khoác với mọi độ dài, còn với các chàng trai có chiều cao khiêm tốn hơn hãy lựa chọn mẫu áo khoác dài không quá đầu gối là phù hợp nhất.

Lựa chọn dáng rộng giúp chàng phối đồ dễ dàng hơn: Không chỉ giúp các chàng trai thoải mái hơn,  các mẫu áo khoác dáng rộng còn thuận tiện cho việc phối đồ: các chàng chỉ cần diện sơ mi, quần âu  và thêm một chiếc áo dáng dài bên ngoài là ok rồi nhé; hoặc có thể “đóng” nguyên bộ suit và áo khoác dáng dài trên vai.

Về màu sắc thì màu trung tính luôn có lợi thế, không lỗi mốt lại sang trọng, khiến các chàng trai toát lên vẻ đẹp nam tính khiến các chị em mê mẩn.

Màu trung tính có diện cả thập kỷ cũng vẫn đẹp

Nếu đầu tư vào những chiếc áo khoác dáng dài, rộng và cộng thêm màu trung tính nữa, đảm bảo các chàng sẽ không phải hối tiếc trong ít nhất một thập kỷ. Bởi những kiểu dáng và màu sắc đều mang tính kinh điển ấy bao năm nay vẫn cứ sang trọng, làm toát lên vẻ nam tính, mạnh mẽ mà các mày râu lúc nào cũng cần còn chị em thì chưa bao giờ thôi mê mẩn.

Đồng phục HV hy vọng với gợi ý nhỏ trên giúp các chàng trai có được lựa chọn phù hợp cho minh khi chọn trang phục.

Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục áo lớp 3D, đồng phục áo lớp, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục áo thun, đồng phục công ty,… chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ đến khách hàng trên cả nước.

a webphu

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *