10 sắc màu xuân hè nổi bật cho trang phục nam giới. – dongphuchv.com

Đồng phục áo lớp 3D – Gam màu nổi bật cho các chàng.

Đồng phục áo lớp 3D – Những gam màu rực rỡ,  như: đỏ, vàng, cam… có sức quyến rũ mạnh mẽ không riêng đối với phái nữ  mà còn với cả các đấng mày râu.

Đồng phục lớp 3D

                          Đồng phục lớp 3D

Màu đỏ: Bên cạnh màu đỏ tươi, các nhà thiết kế thường sử dụng đỏ đậm hơn như: đỏ đun, đỏ nhung… để thiết kế trang phục dành cho thời trang nam tạo vẻ ngoài nam tính.

Màu cam: với màu sắc này các chàng nên phối với các mẫu trang phục trung tính để giảm bớt độ sặc sỡ cho trang phục, hoặc giảm bớt độ sáng của màu cam.

Màu vàng: Được sử dụng cho nam giới nhưng thường sử dụng gam màu nhạt hơn, và phối với các mẫu quần áo nổi bật như xanh, kem, đỏ,…

Màu chanh: Màu vàng pha xanh này kén người mặc, thường không phù hợp với các chàng trai gầy gò, làn da xanh xao vì chúng dễ khiến các chàng thêm phần ốm yếu.

Đồng phục áo lớp 3D – Đừng quên 10 gam màu nổi bật cho ngày hè.

Màu gỉ sắt: Là gam màu quen thuộc trong các mẫu trang phục của nhiều nhà thiết kế và không kén người mặc.

Màu xanh da trời: Là gam màu được đa số phái mạnh yêu thích

Màu xanh bạc hà: Đem đến cảm giác mát dịu, sảng khoái cho một mùa hè oi bức.

Màu xanh mực: Sắc xanh đậm quen thuộc được sử dụng nhiều khi thiết kế trang phục bởi dễ mix đồ và tạo vẻ mạnh mẽ, khỏe khoắn.

Màu ô liu: Sắc màu này thích hợp cho tất cả các chàng trai ở mọi phong cách thời trang khác nhau. Thường được dùng để thiết kế áo khoác hay quần cho chàng.

Màu rơm: Không lòe loẹt, chói sáng như nhiều màu sắc khác nhưng  vẫn tạo được sự mê hoặc bởi vẻ đẹp đơn giản và thanh lịch.

Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục áo lớp 3D, đồng phục áo lớp, đồng phục áo thun, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục mầm non mẫu giáo,… chất lượng tốt nhất và giá thành tốt nhất.

a webphu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *