Chân ngắn tuyệt đối tránh 7 món đồ này. – dongphuchv.com

Đồng phục áo lớp 3D – Hạn chế băn khoăn khi các nàng chân ngắn chọn đồ.

Đồng phục áo lớp 3D – Sinh ra không phải ai cũng có một thân hình, chiều cao lý tưởng, có những cô nàng cao gầy, có những cô nàng thấp bé. Tuy nhiên, không phải là không thể cải thiện được vóc dáng, chỉ cần biết cách ăn mặc là cũng có thể cái thiện đáng kể.

Đồng phục áo lớp 3D

                   Đồng phục áo lớp 3D

Sở hữu chiều cao hạn chế, khiến các nàng chân ngắn gặp nhiều khó khăn trong cách mặc đồ. Nếu không để ý bạn sẽ vô tình kết hợp những món đồ khiến mình nhìn thấp hơn. Bởi vậy các nàng cần lưu ý tránh 7 món đồ sau nhé.

Với những cô nàng chân ngắn không chỉ quần áo thường mà còn thời trang mùa đông cũng cần cân nhắc.

Đồng phục áo lớp 3D – 7 trang phục các nàng chân ngắn nên tránh.

Áo suông trùm hông : Những chiếc áo dáng suông, trùm hông dù rất thời trang nhưng sẽ khiến đôi chân của bạn trông ngắn hơn và chiều cao càng trở nên rất khiêm tốn.

Phối nhiều lớp áo oversize: Từng lớp áo cồng kềnh sẽ khiến bạn trở nên nhỏ bé và đặc biệt khi phối thành nhiều lớp thì nó càng khiến bạn lọt thỏm giữa những lớp áo.

Họa tiết kẻ sọc ngang: Để khiến mình trông cao hơn hãy chọn trang phục kẻ sọc thay vì kẻ ngang.

Boot dài đến bắp chân: Hãy ưu ái đôi chân ngắn của bạn bằng đôi ankle boot (ngắn đến mắt cá chân) thay vì một đôi boot dài đến bắp chân. Bởi vì chiều dài của chân đã ngắn rồi, nếu bạn lại chọn đi boots cao sẽ che hết phần chân.

Váy midi: Váy Midi là trang phục được nhiều người thích nhưng với các bạn gái thấp thì không nên lựa chọn, nhất là khi kết hợp với thời trang mùa đông. Thay vào đó, bạn nên chọn các mẫu váy ngắn ngang hoặc trên gối.

Quần ống rộng từ lụa: Quần ống rộng từ lụa khá mềm mại chính vì thế nên khó đứng dáng, nếu bạn thấp khi mặc vào sẽ khiến người khác thấy bạn lùn một mẩu. Thay vào đó, để tăng cảm giác cao hơn, bạn nên chọn một chiếc quần ống rộng may từ chất liệu cứng cáp, tinh tế.

Váy suông: Váy suông rất thoải mái, hợp xu thế nhưng chúng lại không hề tôn dáng, nhất là đối với các bạn có chiều cao khiêm tốn. Chúng sẽ không lộ được đường cong trên cơ thể bạn lại còn khiến bạn thấp hơn.

Chiều cao cơ thể không quyết định đến cách ăn mặc sành điệu của bạn mà chính cách ăn mặc, lựa chọn đồ mới là điều giúp nổi bật và đẹp hơn.

Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục áo lớp 3D, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục công ty, đồng phục áo lớp, đồng phục mâm non mẫu giáo, đồng phục áo thun,… chất lượng và giá thành tốt nhất đến khách hàng trên cả nước.

 

a webphu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *