Trang phục đẹp cho các bạn có thân dài, chân ngắn. – dongphuchv.com

Đồng phục áo lớp 3D – mặc đẹp với mọi thân hình.

Đồng phục áo 3D – chúng ta đều biết tỷ lệ đóng một vai trò quan trọng trên cơ thể con người chính vì lý do đó những người có phần thân và chân không cân đối sẽ đánh mất vẻ đẹp tự nhiên, đặc biệt là với các bạn có phần thân dài hơn chân.

Đồng phục lớp 3D

                                                         Đồng phục lớp 3D

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, chúng ta không thể chỉnh được các tỷ lệ trên cơ thể nhưng với các set đồ phù hợp cho bạn thì chúng ta có thể che giấu được các khuyết điểm đó, khiến cơ thể nhìn cân đối hơn.

Hãy lựa chọn trang phục phù hợp với bạn nhé, và đừng bao giờ chọn những chiếc quần có phần cạp cao bởi nó sẽ chỉ khiến mọi người chú ý hơn đến phần chân ngắn của bạn mà thôi, thay vào đó hãy chọn một chiếc áo jacket thật ấn tượng , hay một chiếc áo sơ mi, áo phông màu sáng, điều quan trọng nữa là bạn đừng bao giờ chọn áo có phần thân quá dài.

Màu sắc giữa quần vào áo cũng là điều bạn nên chú ý,nên lựa chọn các màu tương phản nhau, cách này sẽ tách ra làm 2 phần riêng biệt và sự chênh lệch về tỷ lệ cơ thể.

Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục sáng tạo và độc đáo.

Đồng phục luôn không ngừng phát triển về thiết kế và kiểu dáng, bởi chúng không chỉ được thiết kế bởi các nhà sản xuất mà còn do chính khách hàng thiết kế, các mẫu đồng phục do đơn vị sản xuất dù chuyên nghiệp hơn về màu sắc và họa tiết nhưng so với các mẫu thiết kế của chính khách hàng thì không sáng tạo bằng, chính vì hiểu được điều đó nên chúng tôi đã kết hợp ý tưởng của khách hàng và sự chuyên nghiệp của các nhân viên thiết kế tại đơn vị của mình để làm nên các mẫu thiết kế đồng phục vừa sáng tạo, độc đáo lại phù hợp với người mặc.

Đồng phục HV miễn phí hoàn toàn phí thiết kế khi bạn đặt đồng phục tại đơn vị chúng tôi, các mẫu đồng phục mà chúng tôi cung cấp là đồng phục áo lớp 3D, đồng phục áo lớp, đồng phục công ty, đồng phục áo thun, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục mầm non mẫu giáo,… chất lượng và giá thành hợp lý.

a webphu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *