Đón Tết lạnh với mẫu áo khoác có mũ. – dongphuchv.com

Đồng phục áo 3D – Ấm áp đón tết với áo khoác có mũ.

Đồng phục áo lớp 3D – Với những chiếc áo khoác có mũ,  giúp các bạn gái thêm phần ấm áp hơn khi thời tiết se lạnh, giúp các bạn tự tin mỗi khi ra đường trong thời tiết lạnh giá của những ngày Tết.

Vào ngày thời tiết lạnh giá, những kiểu áo khoác có mũ giúp các nàng giữ ấm đôi tai, và cũng giữ ấm cơ thể, hãy cùng đồng phục HV tham khảo một số mẫu áo khoác cho các nàng thêm ấm áp đôi tai khi đi chơi vào ngày đông lạnh giá nhé.

Áo đồng phục 3D

                                                                   Áo đồng phục 3D

Đồng phục áo 3D – 3 mẫu áo khoác mũ giúp nàng chống lạnh.

Áo khoác mũ lông: Vẫn là những thiết kế áo khoác to sụ hàng năm vào mùa đông, nhưng thay vì chọn những chiếc mũ với chất liệu đơn điệu, thì những chiếc áo khoác được thiết kế “nhấn nhá” thêm đường viền lông ấm áp hơn và rất xì-tai. Chỉ cần mix thêm một chiếc quần jeans, một đôi boots lông ấm áp là bạn đã tự tin dạo phố mà không sợ lạnh.

Áo khoác mũ tai gấu: Với những cô nàng tinh nghịch thì những chiếc áo khoác nỉ có mũ ngộ nghĩnh chắc chắc sẽ khiến các nàng thích thú. Thay vì những chọn chiếc tai thỏ dài khiến bạn khó phối đồ thì hãy đổi thành mẫu áo khoác tai gấu gọn gàng hết sức ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Áo choàng (cape) có mũ: Cùng với xu hướng áo choàng không tay, thì bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những chiếc áo choàng có mũ không tay lông xù hày choàng dạ mũ có viền vô cùng ấm áp.

Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục áo lớp 3D, đồng phục nhà hàng khách hàng, đồng phục công ty, đồng phục áo thun, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục áo lớp, …. chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ đến khách hàng trên cả nước.

a webphu

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *