Đặt đồng phục gấp bạn cần lưu ý điều gì? – dongphuchv.com

Đồng phục may – một số chú ý khi đặt may đồng phục

Đồng phục may – Dục tốc bất đạt đây là câu nói mà các cụ để lại, điều này không hề sai, khi bạn làm việc gấp gáp thì thường sót một số điều, một vài quy trình nhỏ nhưng lại quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà bạn nhận. Các công đoạn của một quá trình tạo ra sản phẩm đồng phục gồm có 4 bước:

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
  • Tư vấn thiết kế theo ý tưởng của khách hàng.
  • May và duyệt mẫu sản phẩm.
  • Sản xuất và giao hàng đến tay khách hàng.

Khi làm hàng gấp thì công đoạn 3 thường bị bỏ qua, nhưng công đoạn này lại hết sức quan trọng , để tránh rủi ro cho khách hàng thì công đoạn này cần phải thực hiện nghiêm túc và tỉ mỉ nhất, tránh phải làm lại toàn bộ đơn hàng.

Để tránh những rủi ro ngoài ý  muốn, với 5 năm kinh nghiệm chúng tôi rút ra được một số lưu ý, sai lầm thường gặp

  1. Thêu, in logo bị lỗi.

Đây chính là lỗi thông dụng nhất ảnh hưởng lớn đến thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải qua đồng phục, nếu không phát hiện lỗi này từ đầu thì sẽ ảnh hưởng tới toàn bọ đơn hàng, làm chậm thời gian giao hàng, ảnh lớn tới uy tín của đơn vị sản xuất.

  1. May sai kiểu và màu đồng phục.

Lỗi ở đây chính là các chi tiết nhỏ như vị trí túi, vị trí xẻ tà, chi tiết cách điệu,…màu sắc thường sẽ bị sai lệch so với hình ảnh mẫu, vì thiết kế trên máy khi in ra chất liệu vải thường dễ bị lỗi về độ đậm nhạt.

  1. Không kịp thời gian giao hàng.

Lỗi này xảy ra khi quá trình sản xuất đột ngột xảy ra vấn đề  như máy móc hỏng, công nhân bị ốm, nghỉ việc bất ngờ, mà không có thời gian dự trữ, quản lý không có kinh nghiệm ứng phó với các vấn đề , chủ động đưa ra biện pháp giải quyết kịp thời.

Cách khắc phục những lỗi khi đặt may đồng phục gấp.

Phải trao đổi kỹ với người đại diện của đơn vị nhận may đồng phục, cần cam kết bằng văn như hợp đồng, email, fax…

Nếu có thể hãy dự trữ thời gian cho mình bằng các thời gian ép xuống khi bạn cần hoàn thành trong 3 ngày hãy yêu cầu đơn hàng giao trong 2 ngày, thế sẽ tránh được rủi ro.

Cách khắc phục được tất cả các rủi ro trên là bạn hãy chọn cho mình một công ty  may đồng phục uy tín, chất lượng. Đồng phục HV tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng và giá thành.

Chúc bạn chọn được đơn vị cung cấp đồng phục chất lượng và giao hàng đúng kế hoạch của mình.

webphu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *